“HỘI XUÂN VẠN THÁI 2018” ĐẠI TIỆC TRI ÂN LỚN NHẤT NĂM

Vạn Thái Land tưng bừng tổ chức đại tiệc tri ân lớn nhất năm “Hội xuân Vạn Thái 2018” vào chiều ngày 28.1.2018 tại khu du lịch Văn Thánh với sự tham gia của hơn 3500 khách, là những cư dân tương lai của hai khu căn hộ Dragon 1 và Dragon 2 cùng toàn bộ cán bộ, nhân viên Tổng Công Ty Vạn Thái và các sàn Đại lý.


Đoàn Lân Sư Rồng múa đón khách 

“Hội Xuân Vạn Thái 2018” là dịp Chủ đầu tư bày tỏ những tình cảm, tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng và chọn hai khu căn hộ Dragon 1 và Dragon 2 làm nơi an cư lý tưởng cho mình. Cũng như gửi lời cảm ơn đến những cố gắng của toàn bộ đối tác, nhân viên đã nỗ lực không ngừng trong suốt một năm qua. Hội Xuân còn vinh hạnh khi được đón tiếp ông Lê Hoàng Châu Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP.HCM. Đây có thể nói là một ngày hội bùng nổ với rất nhiều các hoạt động vui xuân ý nghĩa.


Khu tô tượng và tranh cát
Khu sân khấu múa rối nước tập trung rất đông các em nhỏ
Trò chơi dân gian chuột chạy vào hang
Nghệ nhân tò he
Chơi đánh chuyền


Khu trò chơi dân gian với rất nhiều hoạt động thú vị

Lễ hội tết truyền thống thể hiện rõ nét tại Hội xuân Vạn Thái 2018 với mong muốn mang tết xưa quay về với khách hàng và giúp các em nhỏ có cơ hội khám phá, tìm về những điều truyền thống ngày xưa mà bây giờ hiếm khi nào có được. Những giai điệu đờn ca tài tử ngọt ngào ở gốc đa, ông đồ cho chữ, xem chỉ tay, sân khấu múa rối nước thu hút rất đông các em nhỏ, đối với nhiều em có thể đây chính là lần đầu tiên các em được thưởng thức bộ môn nghệ thuật này.

Con đường hoa mai, hoa đào trải dài. Những cây đa to được treo thật nhiều giấy đỏ, pháo,…và một khu trò chơi dân gian như bầu cua tôm cá, đi cầu khỉ, chuột chạy vào hang, đánh đu, ô ăn quan, chơi chuyền, đập heo đất, phóng phi tiêu…cũng thu hút rất nhiều khách tham gia, ai cũng vui vẻ và vỡ òa cảm xúc với không khí lễ hội náo nhiệt này.

Không chỉ thế, đêm Gala chính là nét chấm phá của Hội Xuân. Khi các hoạt động tái tạo không gian truyền thống thì đêm Gala lại mang màu sắc của sự hiện đại với sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu như Anh Hai Lam Trường, KyO York, Khánh Loan,…MC Hoàng Oanh, người mẫu – diễn viên Bình Minh…Sân khấu hoành tráng, các tiết mục được đầu tư công phu và màn bắn pháo hoa rực rỡ…tất cả đều khiến khách tham dự mãn nhãn và thỏa mãn với một đêm Gala tuyệt vời.


Ca sĩ KyO York mở màn chương trình với ca khúc Hello Việt Nam được trình diễn công phu

Ca sĩ Khánh Loan được rất nhiều em nhỏ yêu mến

Thưởng thức các bản hit cùng Lam Trường
Vạn Thái Land trao thưởng đặc quyền Dragon chuyến du lịch Hawaii
Trao giải thưởng Oto Camry 2.0 cho khách hàng may mắn

Mặc dù trước đó trời mưa rất to nhưng các khách hàng vẫn có mặt đúng giờ và cùng BTC chờ đợi những điều tuyệt vời khi cơn mưa tạnh. Điều đó cũng minh chứng rằng, các khách hàng đều rất tin tưởng và mong đợi những điều mà Vạn Thái Land sắp mang đến.

Nhân dịp năm mới Vạn Thái Land xin được gửi đến toàn bộ quý khách hàng, cư dân tại các dự án, cán bộ công nhân viên một năm mới an lành, hạnh phúc, thành công. Một mùa xuân Vạn Thái!

Link Full toàn bộ ảnh hội xuân tại đây: https://goo.gl/CjN5BC